Điều Khoản & Bản Quyền

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản khi sử dụng bất kỳ nội dung nào trên website cũng các kiến thức được giới thiệu bởi dichnghiatienganh [dot] com.

Điều khoản

Khi truy cập vào website Dịch nghĩa tiếng Anh nghĩa là người sử dụng đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Trường hợp không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng hoặc truy cập vào website Dichnghiatienganh.com.

Trong quá trình vận hành website, Dichnghiatienganh.com có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ một phần hoặc tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy xin vui lòng kiểm tra định kỳ các điều khoản và điều kiện sử dụng của website Dichnghiatienganh.com để cập nhật những sửa đổi hoặc bổ sung kịp thời.

Quy định về Comment

  • Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  • Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân…
  • Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  • Không đăng link spam đến các website khác.

Bản quyền

Dichnghiatienganh.com là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung cũng như hình thức website là thuộc thẩm quyền của Dichnghiatienganh.com. Những chỉnh sửa, thay đổi nội dung website của bất kỳ đối tượng nào mà không được sự cho phép của Dichnghiatienganh.com là những hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của Dichnghiatienganh.com. Dichnghiatienganh.com giữ toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định này.

Nội dung website

Tất cả thông tin trong website này được Dichnghiatienganh.com và đối tác có liên quan cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. Dichnghiatienganh.com cập nhật thường xuyên các nội dung đăng tải lên website nhưng không đảm bảo thông tin đó là mới nhất và đầy đủ.

Luật áp dụng

Việc quản lý, vận hành và sử dụng website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.